thư ngỏ

UNIGLOBE là công ty chuyên tư vấn du học, du lịch các nước, là đại diện tuyển sinh của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada,… với chuyên ngành đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh – sinh viên.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của UNIGLOBE sẽ giúp các bạn đạt được ước nguyện du học của mình bằng trách nhiệm, nhiệt tâm và tất cả khả năng của chúng tôi.

Ngoài ra, UNIGLOBE còn cung cấp các khóa luyện thi IELTS, TOEFL đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trước khi bước vào môi trường học tập mới.

Mục tiêu phát triển của UNIGLOBE là cung cấp cho Quý Khách hàng những dịch vụ du học – du lịch hoàn hảo, chất lượng, giúp các bạn Học sinh – sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. UNIGLOBE sẽ luôn đồng hành cùng các bạn đến chân trời tri thức.

Tầm nhìn và giá trị

Được các học sinh, trường học, đối tác và tổ chức giáo dục trong nước công nhận là tổ chức cung cấp dịch vụ chất lượng cao hàng đầu đối với việc tuyển sinh quốc tế.

Sự trung thực

Chất lượng

Kinh nghiệm

Tận tâm

Cộng đồng

dịch vụ

• Tư vấn chọn trường
    • Hỗ trợ xin học bổng
    • Hỗ trợ các thủ tục tài chính
    • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
    • Hướng dẫn và xin visa du học, du lịch
    • Gia hạn visa
    • Hỗ trợ sau nhập học
    • Hướng dẫn phỏng vấn xin visa
    • Hỗ trợ luyện thi IELTS, TOEFL iBT
    • Bố trí việc đi lại, chỗ ở cho sinh viên

Ghi danh, Làm thế nào để đăng ký ?

liên hệ ngay