Hệ thống trường tại Úc

Victoria University

Đại học Victoria là một trong số ít các đại học tại Úc thực hiện cùng lúc hai chương trình TAFE (đào tạo nghề) và giáo dục đại học.

University of Canberra

Đại học Canberra luôn cam kết mang lại cơ hội trải nghiệm học tập cho tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp và lứa tuổi.

Tafe Western Australia

TAFE Western Australia là hệ thống học viện quy mô lớn nổi tiếng với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

University Of New England

UNE là trường lớn thứ 3 và là đại học trực tuyến lớn nhất nước Úc.

University of Adelaide

University of Aidelaide được biết đến như một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Tafe New South Wales

Tafe New South Wales là nơi có môi trường học tập cùng cơ sở và trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

University of Western Sydney

University of Western xếp hạng top 2% của các trường đại học trên thế giới

Ozford College

Cao đẳng Ozford được thành lập năm 1987 tại thành phố Melbourne- thành phố lớn thứ 2 tại của Úc và là thủ phủ bang Victoria.

Navitas Group

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ giáo dục cho hơn 80.000 sinh viên

Holmes Institute

Học viện Holmes có hơn 40 năm lịch sử trong việc đào tạo các chương trình Cao đẳng và Đại học