NGÀNH NHÀ HÀNG CỦA PACIFIC LINK COLLEGE (PLC)

2/15/2022 3:01:38 PM
1814 lượt xem

Ngày nay, không chỉ ở phương Tây mà nhu cầu đến các nhà hàng để thưởng thức các món ăn ngon ngày càng phát triển và trở thành xu hướng phát triển trên thế giới. Vì thế ngành nhà hàng đang dần trở thành một ngành nghề có triển vọng rất nhiều. Đối với các bạn đang có dự định phát triển trong ngành nhà hàng thì đây đang là thời điểm rất thuận lợi để các bạn phát triển mạnh nhóm ngành nhà hàng mà mình đang theo học.
 

1. NHÀ HÀNG NGÀNH NGHỀ TIỀM NĂNG

Trong chúng ta, chắc đã quá quen thuộc với bộ phim hoạt hình Ratatouille của Walt Disney. Bộ phim như chúng ta cái nhìn hấp dẫn về ngành nhà hàng, là một ngành không trải hoa hồng nhưng rất có tiềm năng. Dù kết thúc phim ta có thể thấy được nhà hàng của đầu bếp lừng danh Auguste Gusteau bị đóng cửa vì vấn đề vệ sinh, nhưng sau đó nhà hàng do Colette Tatou cùng Alfredo Linguini với đầu bếp chính là chú chuột Remy khá đông khách đến dùng bữa. Qua những thước phim đẹp và ý nghĩa ta có thể thấy ngành nhà hàng là một ngành nghề khi ta hết lòng phát triển bản thân trong ngành này.

Ngành nhà hàng tại Canada

Tại Canada, ngành nhà hàng là ngành học có tiềm năng phát triển tốt nhưng thời gian học lại ngắn hơn so với những ngành khác. Vì Canada cũng là nước có nền kinh doanh du lịch mũi nhọn nên đi kèm sẽ là các ngành dịch vụ kèm thêm, mà đi đầu là nhà hàng. Ngoài ra, Canada là đất nước năng động và tỷ lệ người dân chọn đến ăn ở các nhà hàng cao rất thuận lợi trong việc phát triển ngành nhà hàng.

2. VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI PACIFIC LINK COLLEGE (PLC):
  • Là một trong những trường có thế mạnh về đào tạo ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn PLC còn được biết tới là một trường cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn thông qua các đối tác kinh doanh của mình.
  • Chương trình học của PLC trong vòng 2 năm ( 1 năm lý thuyết, 1 năm đi thực tập thực tế) sau khi kết thúc chương trình học các bạn sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng . Vậy nhìn nhận thực tế chương trình học chỉ trong vòng một năm học.
  • Điều kiện đăng ký nhập học bao gồm hồ sơ xin nhập học và điểm IELTS 5.5 trở lên
  • Với học phí cho toàn chương trình chỉ 19,900 CAD nằm ở mức 360.000.000 VND
  • Ngoài ra PLC còn tài trợ học bổng toàn phần cho các bạn du học sinh giỏi đãvượt điểm cao trong bài kiểm tra của trường.

Sinh Viên của Pacific Link College

3.CƠ HỘI
Đối với Canada sau khi du học học sịnh hoàn thành xong việc học thì các bạn du học sinh sẽ được ở lại Canada 3 năm để làm việc, và thông qua quá trình làm việc và phát triển bản thân bạn có thể tiến hành làm hồ sơ xin định cư. Vậy chương trình học ngành nhà hàng tại trường
PLC là một chiếc chìa khóa vàng cho bạn mở cách cửa tương lai nếu Canada là đất nước bạn muốn hướng đến để định cư.
Ngành nhà hàng ngành học tiềm năng.

Ngành nhà hàng là một ngành tiềm năng và được đào tạo tại đất nước có nền giáo dục đứng Top thế giới là một lợi thế cạnh tranh cho các bạn du học sinh sau này khi bạn không có ý định định cư mà muốn trở về đất nước để xây dựng quốc gia sau này.
Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về ngành học xin liên hệ ngay với chúng tôi.

DU HỌC UNIGLOBE
10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Email: info@uniglobe.edu.vn   
Website: www.uniglobe.edu.vn      


bài liên quan

bình luận