Bronte College – Điểm đến cho việc học tại trung học phổ thông

8/27/2015 11:58:35 AM
4428 lượt xem
Chương trình đào tạo bằng tú tài quốc tế IB
Tổ chức tú tài quốc tế IBO là quỹ phi lợi nhuận, có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Với tư cách là trường học quốc tế có thẩm quyền đào tạo chương trình IB, Bronte college là trường đầu tiên trong khu vực cung cấp chương trình tiểu học cho học sinh từ 3-12 tuổi, chương trình trung học cho học sinh từ 11-16 tuổi. Thông qua 2 chương trình này, trường còn cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng thế giới. Các chương trình được thiết kế nhằm giúp học sinh có tư duy và định hướng phát triển, đồng thời nuôi dưỡng đam mê học hỏi. Mục đích của trường là không những mang đến cho học sinh 1 nền giáo dục đạt chuẩn mà còn mở rộng hơn nữa.
 
Chương trình trung học cơ sở (MYP)
Chương trình MYP là 1 bước không thể thiếu trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục mang tính cân bằng và đầy hứa hẹn, đây là 1 khung giáo trình chặt chẽ và toàn diện, chương trình sẽ hoàn thiện và định hình thể thức giáo dục cũng như tạo lập nền tảng cho sự ham học hỏi cho học viên.
 
Sứ mệnh trọng tâm của chương trình
Học tập toàn diện (kiến thức quan hệ tương quan), nhận thức đa văn hóa (quan niệm cộng đồng), và giao tiếp (khuyến khích giao tiếp mở). Mục đích cuối cùng là mang lại trải nghiệm học tập cân bằng cả về việc thấu hiểu cũng như tôn trọng mọi nền văn hóa.
 
Chương trình đào tạo
Mô hình của chương trình là đào tạo học sinh, hướng dẫn học sinh tìm hiểu cảm xúc cá nhân và hòa nhập môi trường khác nhau. MYP là bước tiến mang tính học thuật nhằm tiến tới việc nghiên cứu 8 biện pháp được kết nối bởi 5 lĩnh vực tương tác riêng biệt. Cùng với chương trình trung học, học sinh sẽ được học các môn: ngôn ngữ, nhân văn, kĩ thuật, toán học, ngôn ngữ hai, nghệ thuật, khoa học và giáo dục thể chất. MYP khuyến khích học sinh học thêm 1 ngoại ngữ, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển về mặt giao tiếp thực hành ngôn ngữ đó. Vòng tuần hoàn của việc đặt câu hỏi là chìa khóa cho quá trình học tập và cũng là tính nhất quán của các chương trình IB.
 
Kiểm định
Mục đích của việc kiểm định là nhằm hỗ trợ và khuyến khích học tập. Chương trình trung học cũng tập trung vào quá trình kiểm định - quá trình thu thập và phân tích thông tin về thành tích của học sinh và đưa ra nhận xét về tính cách kịp thời. Mục đích cuối cùng là xác định những gì học sinh biết, thấu hiểu, hành động, cảm nhận ở những giao đoạn khác nhau trong quá trình học tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC UNIGLOBE
10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Email: info@uniglobe.edu.vn   
Website: www.uniglobe.edu.vn 


bài liên quan

bình luận