Hệ thống trường tại Mỹ

Sierra College

Cao Đẳng Sierra được xếp hạng trong Top 25 trường cao đẳng hàng đầu tại Mỹ về số lượng bằng hệ hai năm được trao.

Mission College (MC)

MC trao cho học viên cơ hội được chuyển vào các trường đại học lớn, được chạm vào giấc mơ nghề nghiệp tương lai.

University of Hawaii at Manoa

The Times xếp hạng đại học Hawaii tại Manoa ở vị trí 201 trong số những trường tốt nhất thế giới.

Saint Thomas University

Saint Thomas là một trường đại học danh tiếng ở Bắc Mỹ với bề dày lịch sử hơn 100 năm giảng dạy và đào tạo.

University of Colorado Boulder

Đại học Colorado Boulder là một trong 34 trường công lập thuộc Hiệp hội các trường Đại học danh tiếng Mỹ.

Valencia College

Cao đẳng cộng đồng Valencia (1967) được mệnh danh là một trong những cao đẳng hệ 2 năm tốt nhất ở Mỹ.

South Seattle College

Cao đẳng Nam Seatlle là một trong những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng tại Mỹ.

University of Massachusetts Boston

UMass Boston là một trong những trường Đại học tốt nhất Đông Bắc nước Mỹ.

University of Illinois at Chicago (UIC)

ĐH Illinois là đại học lớn nhất, nhà tuyển dụng đại học thứ 2 tại vùng Chicago.

Texas Wesleyan University

Với hơn 125 năm kinh nghiệm, Texas Weslayan tự hào là một trong những trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu của Mỹ.