Học bổng lên đến 10.000CAD tại ACSENDA, VANCOUVER

2/25/2020 9:15:32 AM
4198 lượt xem
Trường Chuyên Ngành Quản lý Acsenda là một trường cung cấp các chương trình đào tạo quản lý bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Các lớp học tại Acsenda là sự kết hợp độc đáo giữa lớp học có quy mô nhỏ, dễ dàng giao tiếp với giảng viên và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Trường luôn tìm cách tiếp cận với học viên để hiểu rõ thế mạnh của từng người để giúp họ phát triển sâu hơn tư duy phê bình và kiến thức quản lý kinh doanh trong mỗi cá nhân.

1. Ngành học nổi bật:
Học viện Acsenda là trường cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu về quản lý bao gồm: 
- Cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự, general business. 
- Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

2. Tại sao nên học tại Acsenda:
Học viện quản lý Acsenda nằm trên đường Burrard ngay trung tâm Vancouver, ưu điểm rất lớn nếu bạn chọn học ngành kinh doanh, đặc biệt ngành quản lý nhà hàng khách sạn vì Vancouver là thành phố lớn, hiện đại năng động bật nhất, nhiều công ty lớn, nhiều cơ hội thực tập cũng như thuận lợi xin việc với mức lương cao.  


 
Tại Acsenda, bạn có cơ hội lấy bằng cử nhân chỉ trong 2.5 - 3 năm thay vì 4 năm (Fast-track), hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế. Ngoài ra, bạn được thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm Job, mức lương trung bình 20CAD/giờ. Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương cao đáng kể sau khi tốt nghiệp. 

Tin vui cho những bạn học tốt nhưng còn băn khoăn về tài chính: Acsenda cấp học bổng khủng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1, 4, 7, 10 năm 2020. Điều kiện IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ DU HỌC UNIGLOBE. Hoặc Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

DU HỌC UNIGLOBE
10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Email: info@uniglobe.edu.vn   
Website: www.uniglobe.edu.vn      


bài liên quan

bình luận