Chương trình du học 9 tháng Singapore tại trường Kingston International School

8/21/2015 10:57:48 AM

Làm gì để có được một mùa hè sôi nổi, năng động nhưng đầy ý nghĩa? Điều này chắc hẳn đã làm cho nhiều bạn học sinh – sinh viên phải suy nghĩ. Thấu hiểu và luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn và giúp bạn thực hiện những ước mơ của chính mình. DU HỌC UNIGLOBE giới thiệu chương trình du học Singapore ”CTH DIPLOMA”  9 tháng tại trường Kingston Internation School.

CTH có nhiều trung tâm giảng dạy khác nhau trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Kingston Internation School tại Singapore tự hào là một trong những trường liên kết với CTH để cung cấp các khóa học cho sinh viên. Kingston luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

CHƯƠNG TRÌNH 9 THÁNG NHƯ SAU:

HỌC PHÍ ĐÃ ĐƯỢC HỖ TRỢ  3 tháng học chương trình DIPLOMA NGHÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN do CTH đào tạo.

Học phí: 1.400 SGD (tương đương 20.000.000 Chi phí khóa học)

Đơn giá (SGD)

$ 900

Bảng điểm

Phí bảo vệ học phí

$100

Phí xét duyệt thị thực sinh viên

Bảo hiểm y tế

$150

Phí đăng ký khóa học(không hoàn trả)

$1.400

Trong thời gian 9 tháng, bạn có 3 tháng học tại trường Kingston International School, sau đó bạn sẽ được thực tập trong 6 tháng còn lại với mức lương rất hấp dẫn từ 12.000.000 VNĐ tới 16.000.000 VNĐ.

Những ai có thể tham gia chương trình này?

•  Học viên đang học hoặc tốt nghiệp tại các trường Phổ Thông Trung Học, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
  •  Bảng điểm hoặc học bạ tiếng anh từ 5.0 trở lên

LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN KINGSTON:

1/ Cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng (từ 800 SGD/ tháng) tại các nhà

hàng, khách sạn 5 sao.

2/ Chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc… (sau khi

lấy bằng Cao đẳng nâng cao).

3/ Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm

và bố trí các buổi phỏng vấn giữa KINGSTON với các đối tác làm việc với

nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: