DU HỌC ÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TẠI COLEMAN COLLEGE SINGAPORE

3/22/2018 4:39:55 PM
Chi phí đắt đỏ cũng như thủ tục hồ sơ xét visa phức tạp đã khiến không ít học sinh – sinh viên Việt Nam từ bỏ ước mơ tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới của Úc.

Nắm bắt được vấn đề đó, Coleman College  Singapore đã xây dựng một cầu nối tiếp bước ước mơ cho các HSSV đến với du học Úc một cách dễ dàng hơn bằng chương trình chuyển tiếp lên đại học Nam Úc ngành Du lịch & Khách sạn.
ĐIỂM MẠNH CỦA KHÓA HỌC
  • Có sự kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành, đem đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế và thu nhập với chương trình thực tập hưởng lương ( 6 – 8 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập).
  • Học phí hợp lý: 6.300 – 10.000 SGD/ Khóa.
  • Khai giảng hàng tháng.
  • Yêu cầu đầu vào không quá cao:
  • Học sinh 17 tuổi trở lên.
  • Hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam.
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (Có thể quy đổi từ chứng chỉ khác hoặc làm bài test của trường).
  • Thủ tục xin visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính.
  • Đảm bảo 100% sinh viên được đi thực tập với mức lương tối thiểu là 800 SGD/ tháng.
  • Chuyển tiếp vào Đại học Nam Úc – University of South Australia, Adelaide, Australia.
ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ÚC – UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA
Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) được thành lập năm 1991, là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Hiện nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Điều học sinh nhận được khi tốt nghiệp UniSA không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Đại học Nam Úc tự hào vì:
  • Đại học lớn nhất Nam Úc với hơn 34,000 học sinh.
  • Đứng thứ 8 tại Úc trong bảng xếp hạng “Excellence of Research for Australia”.
  •  Xếp thứ 293 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng chất lượng trường trên toàn thế giới (QS) .
  • Trường được đánh giá xếp hạng 4 sao với các tiêu chí về chất lượng giảng viên, công trình nghiên cứu, tỉ lệ sinh viên.
LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP
ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP
  • Đạt tối thiểu điểm trung bình C cho các môn học tại Coleman College.
  •  IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0).
 SO SÁNH CHI PHÍ
  Coleman College + UniSA UniSA
Tổng học phí dự kiến 73,614 SGD 122,769 SGD
  Singapore Úc
Chi phí sinh hoạt 1 tháng 1,300-1,500 SGD 2,000-2,200 SGD
Chi phí sinh hoạt 1 năm 15,600-18,000 SGD 24,000-26,400 SGD
Rõ ràng, chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học Nam Úc ngành Du lịch và Khách sạn tại Coleman College hoàn toàn là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn đã và đang có mong muốn Du học tại Úc nhưng vẫn chưa xin được visa hay còn lăn tăn về học phí!

Liên hệ ngay với Du học UNIGLOBE để có thêm thông tin chi tiết.