Du học Singapore vừa học vừa làm 2018

1/11/2018 4:30:17 PM
Với các chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp cũng như mức chi phí hợp lý; Singapore vẫn luôn là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore luôn chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình và đang ngày càng mở rộng phát triển thêm nhiều lĩnh vực để mang đến những lựa chọn hấp dẫn và tối ưu hơn cho các du học sinh.

Du học HOPECO sẽ giới thiệu cho bạn một số trường trọng điểm trong chất lượng đào tạo chương trình vừa học vừa làm này với mức phí tốt nhất.

1. Tên chương trình: DIPLOMA IN HOSPITALITY
a) Birmingham Academy Singapore
  • Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương).
  • Bằng cấp: Chứng chỉ nghiệp vụ do Bộ Giáo dục Singapore cấp.
  • Học phí ưu đãi: 4.000 SGD (áp dụng cho các khóa học khai giảng từ tháng 4/2018).
Birmingham Academy Singapore
 b) International Kingston school
  • Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương).
  • Bằng cấp: Chứng chỉ nghiệp vụ do Hội đồng Anh cấp.
  • Học phí ưu đãi: 4.000 SGD.
Kingston International School
 c) JE education college
  • Thời gian học: 14 tháng (8 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương).
  • Bằng cấp: Chứng chỉ nghiệp vụ do Bộ Giáo dục Singapore cấp.
  • Học phí ưu đãi: 5.300 SGD.
2. Chương trình DIPLOMA IN BUSINESS AND MANAGEMENT
Smart Learner International School
  • Thời gian học: 8 tháng (không có thực tập)
  • Bằng cấp: do Bộ Giáo dục Singapore cấp.
  • Học phí ưu đãi: 4.000 SGD.
Smart Learner International School
Học phí ưu đãi trên không bao gồm phí dịch vụ hồ sơ, phí xét visa, vé máy bay, phí khám sức khỏe và chi phí sinh hoạt.

Các hồ sơ ghi danh qua Du học HOPECO sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ dưới đây:
  • Người đưa đón sinh viên tại sân bay Changi, đưa và hỗ trợ sinh viên hoàn tất thủ tục đăng kí kí túc xá.
  • Hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa học và thực tập cho sinh viên.
  • Tìm kiếm chỗ thực tập 6 tháng cho sinh viên với mức lương tối thiểu 900 SGD/ tháng.
  • Hỗ trợ sinh viên hoàn toàn trong suốt thời gian sinh viên học tại Singapore. (Từ việc làm sao đi tàu điện ngầm, giúp các sinh viên nhanh chóng thích nghi cuộc sống tại Singapore trong thời gian ngắn nhất có thể).
  • Đồng thời, nếu sinh viên cảm thấy muốn trau dồi tiếng Anh ngoài giờ học ở trường có thể đến văn phòng CAG tại Singapore. Ở đây sẽ có các buổi học tiếng Anh thông qua các tình huống theo thời khóa biểu của Công ty CAG Consultancy Singapore.

Du học Singapore 2018

Phí sinh hoạt:
  • Nhà ở: 330$ SGD/ tháng (Bao gồm điện, nước, wifi, phòng 4 người).
  • Ăn uống tự túc: khoảng 400$ SGD/ tháng.
Yêu cầu tuyển sinh:
  • Học viên từ 18 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THPT, hoặc đang học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
  • Môn tiếng Anh ba năm cấp ba trên 5.0 hoặc bằng B trở lên.
Ưu điểm của chương trình:
  • Điều kiện đầu vào đơn giản.
  • Học phí thấp.
  • Chương trình học thực tế.
  • Thời gian học tập ngắn.
  • Có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Mỗi tháng đều có xét tuyển học viên.
  • Thực tập tại khách sạn đạt tiêu chuẩn cao tại Singapore.
  • Có thể học liên thông lên các chương trình cao học khác tại trường.
  • Cơ hội việc làm tại Singapore sau khi tốt nghiệp được hưởng lương 1.200 – 2.000$ SGD/tháng.
Phương thức nộp hồ sơ:
Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Du Học UNIGLOBE để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoặc hiểu thêm hơn về chương trình.
Đăng ký nhận tư vấn tại đây.