Center for Premier International Language Studies - CPILS

8/6/2019 3:42:42 PM
I.  THÔNG TIN CHUNG
Thành lập vào năm 2001, CPILS được biết đến là Trường Anh ngữ tiên phong và phát triển nhanh chóng nhất Cebu, Philippines. Trường cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh đến sinh viên quốc tế có mong muốn học tập và làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

CPILS có sự kết hợp đa dạng về văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau, kết hợp cùng các giáo viên bản ngữ có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm đến từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc. Đây có thể xem là một lợi thế cho tất cả học viên quốc tế trong việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát và trao đổi nền văn hóa giữa các quốc gia.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Các khóa học chính:
  • Khóa học ESL & ESL Plus
  • Khóa học Premier Sparta
  • Khóa học Toeic
  • Khóa học IELTS
  • Khóa học TOEFL
  • Khóa học Power speaking & Modern Communication
  • Khóa học Business
  • Khóa học Junior and PCP
  • Khóa học Online English
III. HỌC PHÍ

IV. LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CPILS?
- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: phòng học, phòng ở rộng rãi, sạch sẽ, phòng tự học với trang thiết bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên.
- Quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc: được đánh giá và công nhận là trường có chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.
- Tất cả các lớp học đều có các trình độ khác nhau, phù hợp với trình độ của học viên để đảm bảo việc đào tạo tốt nhất.
- Các hoạt động ngoại khóa và tiện ích luôn được nâng cao song song với chương trình học.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ DU HỌC UNIGLOBE. Hoặc  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí.