Chương trình 6+6 thực tập hưởng lương tại Dimensions, Singapore

4/21/2017 5:02:18 PM
Singapore tuy chỉ một đảo quốc nhỏ bé nhưng chất lượng đào tạo giáo dục có thể sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada. Ngoài những thủ tục xin Visa đơn giản không cần chứng minh tài chính, học phí tương đối vừa phải, cơ hội chuyển tiếp thì “Chương trình 6+6 thực tập hưởng lương tại Singapore” đang thu hút rất nhiều du học sinh trên thế giới.

Chương trình 6+6 thực tập hưởng lương ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn tại Singapore (Internship in Singapore): Mang đến cho bạn cơ hội thử sức mình, vừa thực tập vừa học hỏi, trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Singapore!

Chương trình do công ty Du Học UNIGLOBE liên kết với Dimensions International College phối hợp thực hiện.  Đến với chương trình này, học viên được bố trí thực tập trong thời gian 6 tháng với mức lương từ 800 – 1.500 SGD. Ngoài ra, khi đăng ký qua UNIGLOBE bạn còn được nhận ưu đãi lên đến 30% học phí, áp dụng xuyên suốt toàn bộ khóa học.

Chương trình học:
  • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng thực tế trên lớp.
  • 6 tháng đào tạo thực tập tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng, nhà hàng…
Lưu ý: Việc thực tập nằm trong chương trình học và là điều kiện bắt buộc để hoàn thành khóa học.

Yêu cầu đầu vào:
Học viên từ 16 tuổi trở lên.
Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc tương đương hoặc vượt qua bài test đầu vào của trường Dimensions.

Khai giảng:
Tháng 2, 5, 7, 9 11 hàng năm

Học phí:
Từ 6.500 – 9.500 SGD tùy ngành và tùy cấp độ.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
  • Xét duyệt visa nhanh chóng và dễ dàng.
  • Học tập trong môi trường giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp.
  • Thực tập thực tế nâng cao kĩ năng thực hành và được hưởng mức lương từ 800 – 1.500 SGD.
  • Trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ với bạn bè quốc tế.
  • Cơ hội làm việc và định cư tại  Singapore sau khi hoàn thành khóa học.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ DU HỌC UNIGLOBE. Hoặc  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí.