Công nghệ thông tin - Đại học Wollongong

8/25/2015 11:43:55 AM
Trong thời đại kĩ thuật số, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành quan trọng hàng đầu. Trường đại học Wollongong là một trong những trường có chương trình đào tạo về ngành công nghệ thông tin tại Úc.
1. Cử nhân hệ thống thông tin kinh doanh
Một doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn đứng vững trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt luôn cần có một hệ thống thông tin thực sự tinh vi và vững chắc. Nắm rõ được nguyên lý này, UOW đã chuẩn bị tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho những sinh viên theo học cử nhân chuyên ngành hệ thống thông tin kinh doanh với mong muốn đầu quân vào các doanh nghiệp.
2. Cử nhân khoa học máy tính
Với ngành này, sinh viên sẽ được học về cấu trúc dữ liệu và vai trò của nó trong việc đưa ra các giải pháp cho các vấn đề phức tạp. Chương trình gồm các môn học nòng cốt về cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ, trí thông minh nhân tạo, bảo mật máy tính, đồ họa máy tính, điều hành hệ thống, phần mềm thời gian thực, công nghệ phần mềm và phát triển ứng dụng cho các thiết bị di động.

Sinh viên có thể kếp hợp 2 trong số các ngành sau để học bằng kép theo sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình:
  • Bảo mật hệ thống kỹ thuật số
  • Phát triển hệ thống doanh nghiệp
  • Điện toán di động
  • Phát triển game và đa phương tiện
  • Kỹ sư phần mềm
  • Cử nhân Công nghệ thông tin (IT)
Chương trình học được xây dựng dựa trên các kĩ năng thiết yếu cho các sinh viên sau tốt nghiệp, giúp các em mau chóng thích ứng với những sự thay đổi chóng vánh của nền công nghiệp IT. Với chương trình học này, sinh viên sẽ phải hoàn thành một khóa thực tế kéo dài 8 tuần và nộp báo cáo dưới hình thức văn bản. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể học bằng kép, áp dụng đối với các ngành sau:
  • Kinh doanh trực tuyến
  • Quản lý và thiết kế mạng lưới
  • Chính sách xã hội
  • Thiết kế và nâng cấp website.
Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: