Florida Institute of Technology

8/18/2015 6:22:58 PM
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Florida Institute of Technology tuyển gần 3600 sinh viên bậc đại học và sau dại học tại khuôn viên Melbourne, Florida. Hơn 1000 sinh viên có quốc tịch từ 100 quốc gia khác nhau theo học các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trung tâm ELS. Melbourne tự hào có số lượng đông sinh viên trúng tuyển vào Florida Tech và một số trường khác trong khu vực. Cộng đồng dân cư tại thị trấn nhỏ này đều có có trình độ học thức cao. Sự ảnh hưởng của Kennedy Space Center và các nhà thầu Bộ Quốc phòng gần bên thu hút được các giáo sư với kinh nghiệm thực tế. Các giáo sư Florida Tech luôn tập trung vào nghiên cứu và hướng dẫn các sinh viên hệ đại học cũng như sau đại học. Florida Tech cũng là nơi sinh ra một trong những chương trình hàng không trong trường đại học hàng đầu của quốc gia. Mối quan hệ thân thiết giữa ELS và Florida Tech tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ chương trình tiếng Anh lên chương trình đại học. Florida Tech được Fiske Guide mệnh danh là một trong 13 viện kỹ thuật hàng đầu của quốc gia, được U.S News and World Report xếp trong danh sách những trường tốt nhất hoa kỳ, và được Barron’s Guide bình chọn là trường “Best Buy” trong nền giáo dục bậc đại học.

II. THÔNG TIN SƠ LƯỢC
Florida Institute of Technology có một khuôn viên hiện đại, nép mình trong khu vườn nhiệt đới đầy hoa cỏ và cây cọ. Khuôn viên trường nằm ở Melbourne, chỉ cách vài phút từ Đại Tây Dương trên bờ biển phía Đông miền Trung Florida. Khu vực này tập trung các nền kinh tế công nghệ cao trong bang và là một trong những lực lượng lao động công nghệ cao lớn nhất trong cả nước. Môi trường kinh doanh thu hút nhờ có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, bao gồm Đại Tây Dương và phá “Indian River”, nơi lý tưởng cho học tập và nghiên cứu khoa học. Trường nằm cách các điểm du lịch ở Orlando và trung tâm vũ trụ Kennendy chỉ khoảng 1 giờ lái xe; cách Miami chỉ 3 tiếng đồng hồ về phía Nam. Khí hậu ôn đới và có nắng, nhiệt độ trung bình hàng ngày là 76 độ F/24 độ C và hiếm khi có bão lớn.

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
1. Bằng cử nhân ( 4 năm )
A: Kế toán, kỹ sư/công nghệ không gian, khoa học không gian, ngành hoá phân tích, toán ứng dụng, vật lý ứng dụng, nuôi trồng thuỷ sản, thiên văn học, vật lý học thiên thể, quản lý hàng không
B: Sinh hoá, khoa học lý sinh, sinh học, giáo dục sinh học, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh và quản lý.
C: Ngành kỹ sư hoá chất, hoá học, ngành kỹ sư xây dựng, khoa học thông tin/vi tính, giảng dạy về máy vi tính, ngành kỹ sư máy tính, khoa học về máy vi tính.
E: Sinh thái học, giáo dục học, ngành kỹ sư điện/điện tử, sinh vật học môi trường, khoa học môi trường.
H: Khoa học nhân văn.
M: Quản lý hệ thống thông tin, sinh vật học biển, ngành kỹ sư hàng hải, toán học/khoa học về máy vi tính, giảng dạy toán, ngành kỹ sư cơ khí, ngành lý sinh /vật lý trị liệu, y khoa, khí tượng học
O: Ngành kỹ sư về biển, hải dương học.
P: Vật lý, thể dục, tâm lý học.
2. Bằng thạc sĩ
A: Công nghệ/ngành kỹ sư không gian, toán ứng dụng
B: Khoa học hành vi, quản trị kinh doanh
C: Ngành sinh học tế bào, ngành kỹ sư hoá chất, ngành kỹ sư xây dựng, máy tính/khoa học thông tin, giảng dạy máy tính, ngành kỹ sư máy tính, khoa học máy tính, ngành tư vấn tâm lý.
E: Sinh thái học, giáo dục học, ngành kỹ sư điện/điện tử, ngành sinh vật học môi trường, ngành kỹ sư môi trường, khoa học môi trường.
I: Tâm lý học trong công nghiệp và tổ chức, cơ quan.
M: Sinh vật học đại dương ( Marine Biology ), ngành kỹ sư hàng hải, toán học/khoa học ví tinh, giảng dạy toán, ngành kỹ sư cơ khí, sinh vật học phân tử, khí tượng học.
O: Ngành kỹ sư biển, hải dương học, tâm lý học tổ chức.
P: Vật lý, tâm lý học.
S: Khoa học giáo dục.
3. Bằng tiến sĩ
A: Công nghệ/ngành kỹ sư không gian, toán ứng dụng
B: Khoa học về sinh học và sinh vật học y khoa, khoa học về lý sinh.
C: Ngành kỹ sư hoá chất, Ngành kỹ sư xây dựng, tâm lý học điều trị bệnh, ngành kỹ sư máy tính, khoa học máy tính.
E: Giáo dục học, ngành kỹ sư điện/điện tử.
I: Tâm lý học trong công nghiệp và cơ quan.
M: Ngành kỹ sư hàng hải, toán học/khoa học máy tính, giảng dạy toán, ngành kỹ sư cơ khí.
O: Ngành kỹ sư biển, tâm lý học tổ chức.
S: Khoa học giáo dục

IV. HỌC PHÍ
  • Đại học: US $31370- $34430
  • Sau đại học: US $9270 mỗi học kỳ
  • Nhà ở: US $9936 ( ăn ở)
V. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Các chương trình đại học tiêu biểu:
  • Kỹ thuật hàng không vũ trụ
  • Quản lý hàng không
  • Khoa học sinh học
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Vật lý/ không gian họcCác chương trình sau đại học tiêu biểu:
2. Các chương trình sau đại học tiêu biểu:
  • Kỹ thuật điện
  • Tin học
  • Khoa học sinh học
  • Các tổ chức kiểm định: ABET; SACS
VI. HỌC BỔNG (dành cho học viên ELS):
Đại học/ sau đại học: Florida Tech cấp học bổng lên đến $10.000 cho sinh viên quốc tế.

VII. VÌ SAO NÊN CHỌN FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY
  • Được Princeton Review bình chọn trong mục “Các trường tốt nhất khu vực Đông Nam”
  • Được Tạp chí Bloomberg Businessweek gọi là “Trường Đại Học Đáng Đầu Tư Nhất: bang Florida” trong năm 2012.
  • Năm 2011,  Học viên Công nghệ Florida vào Danh lọt vào danh sách 25 Trường  Kỹ thuật Loại A do Tạp chí Parade bình chọn
  • Trường được nằm trong top 13 viện kỹ thuật hàng đầu của quốc gia và liên tiếp lọt vào các danh sách bình chọn các trường đại học top đầu của các tạp chí:  Bloomberg Businessweek, Paradet, Forbes
  • 90% cựu sinh viên của trường tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình là hơn 50.000 đô la Mỹ một năm

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: