Khóa học làm đẹp chuyên nghiệp tại Coleman College

7/20/2017 5:18:44 PM
Trong xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng nâng cao. Đơn cử như mỗi mùa cưới, mùa ra trường số lượng cô dâu và học sinh có nhu cầu trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm là vô cùng lớn. Chính vì điều đó cơ hội đã mở ra cho các bạn có năng khiếu làm đẹp để biến sở thích của mình thành một nghề nghiệp thật sự. Thêm vào đó, thu nhập khá, thời gian làm việc linh động, cùng với đó là cơ hội được làm việc cùng những người nổi tiếng là những đặc điểm hấp dẫn của chuyên viên trang điểm.

Mặc dù vậy, hiện nay ngành Makeup của Việt Nam vẫn chưa được nhìn nhận và đưa vào chính quy ở bậc Đại học, khiến không ít bạn trẻ có đam mê với nghề lại băn khoăn trước quyết định xác định con đường tương lai. Du học ngành Makeup được xem như một giải pháp cho bất cập này.

Coleman College vừa đưa ngành học này vào chương trình giảng dạy của mình với tên gọi Diploma in Beauty. Khóa học này giúp học viên đạt được các kỹ năng lý thuyết và thực hành cần thiết để cung cấp các dịch vụ về thời trang, đám cưới, nhiếp ảnh và tạo mẫu tóc cho khách hàng. Ngoài ra, trường cũng đảm bảo học sinh được thực hành với những sản phẩm makeup đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín.

Tên khóa học: Diploma in Beauty
Trường giảng dạy: Coleman College
Chương trình học: 6 tháng
Thời khoá biểu:
  • Từ thứ 2 đến thứ 6
  • 5 tiết/ tuần, 3 tiếng/ tiết
Học phí: SGD 5.000
Ngoài ra còn có các chi phí khác như: Phí đăng ký, bộ trang điểm, tài liệu học tập, bảo hiểm, đồng phục…
Điều kiện nhập học
  • Tuổi: 16 tuổi trở lên
  • Học sinh đã hoàn thành lớp 11 chương trình học Việt Nam hoặc tương đương
  • IELTS tối thiểu 5.0 hoặc tương đương  (Trong trường hợp chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ làm một bài kiểm tra của trường để đánh giá trình độ)
Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng về làm đẹp chuyên nghiệp.

Nội dung học bao gồm:
  • Phân tích da
  • Make –up
  • Ánh sáng
  • Trang trí hoa cô dâu
  • Trang điểm qua các thời kì
  • Hiệu ứng đặc biệt
  • Làm việc như một nghệ sĩ make-up
  • Làm tóc
  • Project
Phương thức nộp hồ sơ:
Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Du Học UNIGLOBE để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoặc hiểu thêm hơn về chương trình.

Đăng ký nhận được tư vấn miễn phí:https://goo.gl/biQJki