Kingston University – KU

8/24/2015 11:28:12 AM
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Được thành lập vào năm 1899 và trở thành Đại học vào năm 1922, điểm mạnh của trường đó là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời, trường thu hút được hơn 21,000 sinh viên, trong đó có hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia, Với 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở, sinh viên có thể lấy bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu của trường.

II. CƠ SỞ VÀ VỊ TRÍ

• Tọa lạc bên bờ sông Thames – 1 trong những khu vực náo nhiệt ở London với các nhà hàng, trung tâm mua sắm và các khu vực tổ chức các hoạt động văn hóa.
  • Vị trí giao thông thuận lợi: Cách trung tâm London 30 phút đi bằng xe điện ngầm, hàng ngày có các tuyến xe lửa đến và đi từ trung tâm Luân Đôn, ngoài ra còn có hệ thống sân bay quốc tế.
  • Khu ký túc xá của trường có không khí rất sôi động với cá thư viện, phòng tập thể dục thể thao và các cửa hàng cách trung tâm thành phố chỉ vài bước chân.
III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
Communication Design, Design (Spatial & Product), Fashion, Illustration & Animation, Music, Marketing, MBA, Accounting & Finance, Business Management, HRM, Economics, Biomedical Science, Pharmaceutic

IV. HỌC PHÍ
Đại học: £11,300
  • Nghệ thuật: £13,700
  • Studio: £12,700
  • Hóa dược: £13,000
Sau Đại học: £12,500 to £14,300 (MBA: £18,900)

Dự bị Đại học:
  • Chương trình thông thường: £8,600 to £13,080
  • Chương trình tiếng Anh: £1,400 to £4,200
V. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1. Chương trình Dự bị Đại học
-  Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Kinh tế
-  Kỹ thuật, Tin học và Toán
-  Luật, Chính trị và Nghiên cứu xã hội
-  Khoa học đời sống và Dược
-  Tâm lý học, Nghiên cứu Phương tiện Thông tin đại chúng
-  Nghệ thuật và Thiết kế 60/40 với Tiếng Anh
* Kỳ nhập học: 1 năm (3 học kỳ), tháng 01 hoặc tháng 09
* Yêu cầu đầu vào:
- Tối thiểu 17 tuổi
- Hoàn tất lớp 11 với ĐTB 7.5+ hoặc lớp 12 với ĐTB 6.5+
- IELTS 4.5 hoặc TOEFL 450 (133 TOEFL iBT)
2. Chương trình Dự bị Thạc sỹ
-  Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh
-  Tin học, Kỹ thuật
* Kỳ nhập học: Tháng 01, 04, 09
* Yêu cầu đầu vào:
- Hoàn tất một bằng Cử nhân
- IELTS 5.0 (với chương trình 3 kỳ) và IELTS 5.5 (với chương trình 2 học kỳ)
- 20 tuổi trở lên (Sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của trường thay cho IELTS)]
CÁC CHI PHÍ HỌC TẬP KHÁC
– Phòng ký túc xá:
+ Loại en-suite: £90.5 – £113.5/tuần
+ Loại tiêu chuẩn: £99.5/tuần
– Đón sân bay:
+ Heathrow – £63
+ Gatwick – £51
+ London – £140
– Bảo hiểm (12 tháng): £416

VI. HỌC BỔNG
Trường có học bổng dành cho sinh viên quốc tế, mỗi suất trị giá £4,000
  • Khích lệ sinh viên có năng lực.
  • Đa dạng hóa đội ngũ sinh viên quốc tế
  • Phát triển quan hệ hữu nghị
  • Hỗ trợ tài chính cho một số trường hợp khó khăn.
VII. VÌ SAO NÊN CHỌN KINGSTON UNIVERSITY
Chương trình đào tạo gần gũi với thực tế: SV của Kingston ra trường luôn kiếm được việc làm nhanh chóng, tỉ lệ này thuộc loại cao nhất tại Anh. Nhà trường phát triển các khóa học với sự tham vấn của các nhà chuyên môn.
Chương trình thực hành: nhiều khóa học của trường mang đến cho SV cơ hội thực hành, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn, hiểu thêm về công việc tương lai và nâng cao cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp.
Chất lượng giảng dạy vượt trội: đây là một trong những trường ĐH có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh và luôn được đánh giá cao trong các cuộc khảo sát chất lượng giảng dạy quốc gia.
Cơ sở vật chất hiện đại: trường đã đầu tư hơn 30 triệu bảng Anh cho cơ sở vật chất giảng dạy và có kế hoạch tiếp tục đầu tư 35 triệu bảng Anh để phát triển trong vòng 4 năm tiếp theo, nhằm cung cấp công nghệ học tập điện tử, máy tính và các nguồn thư viện phong phú.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: