Thực tập hưởng lương và việc làm tại Singapore với Coleman College

3/23/2017 2:24:30 PM
Singapore không chỉ được biết đến với những địa điểm du lịch tuyệt vời mà còn được biết đến với nền giáo dục tiên tiến thuộc top đầu thế giới, đặc biệt là về lĩnh vực quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Coleman College tự hào mang đến chương trình Quản trị du lịch khách sạn quốc tế chất lượng cùng sự đa dạng bậc học để bạn lựa chọn. Với chương trình này bạn sẽ được tự mình hòa nhập với môi trường năng động, chuyên nghiệp như chính bản chất của ngành mà còn có cơ hội nhận được mức lương phù hợp với năng lực của mình.
Tại trường cao đẳng Coleman bạn có thể đăng ký tham gia các chương trình sau:
1. Chứng chỉ quản trị du lịch khách sạn quốc tế
Tổng thời gian khóa học kéo dài 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lấy chứng chỉ và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore, được cấp chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế.

2. Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn quốc tế
Tổng thời gian khóa học kéo dài 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore. Kết thúc chương trình học viên sẽ đuợc cấp chứng chỉ về Cao đẳng quản trị khách sạn quốc tế.

3. Cao đẳng nâng cao quản trị du lịch khách sạn
Tổng thời gian khóa học sẽ kéo dài 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore. Sau khi kết thúc khóa học được cấp bằng quản lý du lịch khách sạn nâng cao.

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 10
Học phí: 5.500 SGD – 6.500 SGD/khóa

Ưu điểm của chương trình này:
  • Không cần phải chứng minh tài chính.
  • Đầu vào đơn giản.
  • Thời gian học tập ngắn
  • Hồ sơ xét tuyển hàng tháng
  • Lấy visa 3 – 4 tuần kể từ khi nhận đủ hồ sơ
  • Tỷ lệ có visa: 95%
  • Tỷ lệ sinh viên được thực tập: 100%
  • Thực tập tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Singapore.
  • Cơ hội làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.
Phương thức nộp hồ sơ:
Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Du Học UNIGLOBE để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoặc hiểu thêm hơn về chương trình.
Địa chỉ: