University Of Melbourne

9/5/2015 10:45:44 AM
2968 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
Trường Đại học Melbourne là 1 viện đại học công lập ở Melbourne, bang Victoria Úc. Trường được thành lập năm 1853 và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria và lâu đời thứ hai tại Úc.
Đại học Melbourne là thành viên của Group of 8, là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong hơn 150 năm. Vị trí số 1 tại Úc gần đây trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới (ARWU) và Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS đã một lần nữa khẳng định vị trí của trường là cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn thế giới và là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu tại Úc. Melbourne còn là trường đại học tổ chức nghiên cứu lớn thứ hai sau CSIRO.
Tại Melbourne, nhà trường có hơn 6.500 nhân viên hỗ trợ một cộng đồng năng động với hơn 49.000 sinh viên, trong đó có khoảng 12.200 sinh viên quốc tế đến từ 129 quốc gia.II. CƠ SỞ VÀ VỊ TRÍ
Trường chỉ có một cơ sở ở ngay trung tâm Melbourne với những toà nhà tuyệt đẹp được xây dựng bằng đá sa thạch, mang đến một nền văn hóa phong phú độc đáo, kiến trúc xinh đẹp, môi trường học vấn an toàn. Đại học Melbourne đã và luôn luôn đóng góp vai trò quan trọng trong lịch sử thành phố Melbourne và bang Victoria.
Các phương tiện giảng dạy và học tập của trường luôn đổi mới và hiện đại. Thư viện, trung tâm SV, khu học liệu đều được trang bị hoàn hảo giúp sinh viên học tập tốt hơn, khuyến khích sinh viên thảo luận và trao đổi cùng nhau. 

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Y/ Dược;
- Kink doanh: kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mai, doanh nghiệp;
- Luật;
- Quản lý;
- Cơ khí;
- CNTT;
- Khoa học tự nhiên;
- Khoa học xã hội.
 
Học thẳng vào chương trình Đại học/ Sau đại học, dành cho:
- Học sinh hết lớp 11, đã hoàn thành khóa Dự bị đại học và sau đó lên thẳng đại học;
- Học sinh hết lớp 12 học lực khá giỏi trở lên, hoặc học thẳng đại học, hoặc học chuyển tiếp  từ dự bị đại học lên;
- Sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, có học lực TBM từ 7.0 trở lên- học lên bậc Thạc sỹ.
 
 Học dự bị đại học tại Trinitty - Đơn vị chuyên đào tạo Dự bị đại học của Mebourne University, dành cho:
- Học sinh hết lớp 11: học lực giỏi trở lên;
- Học sinh hết lớp 12: học lực 7,5 trở lên.
Trinity College là trường duy nhất đào tạo dự bị đại học cho sinh viên học lên bậc đại học tại ĐH Melbourne. Trường cực kỳ uy tín, nghiêm túc và chỉ phù hợp với các sinh viên học tập nghiêm túc, xác định tương lai nghề nghiệp rõ ràng và các phụ huynh dám đầu tư.
 

IV. HỌC PHÍ 
- Chương trình dự bị các ngành: Giáo dục, nghệ thuật, ngôn ngữ, xây dựng, máy tính, kế toán, thương mại, kinh tế, luật, cơ khí, khoa học, y học …. : 21700 AUD – 62150 AUD/ 100 tín chỉ (tùy theo chuyên ngành)
- Chương trình Đại học các chuyên ngành: giáo dục, nghệ thuật, ngôn ngữ, xây dựng, thông tin, kế toán, kinh tế, hành chính, thương mại, luật, kế toán, y khoa … 13000 AUD – 44450 AUD/ 100 tín chỉ (tùy theo chuyên ngành)
- Chương trình sau đại học: 21400 AUD – 45000 AUD
Chi phí nhà ở Homstay: 240- 270 AUD/ tuần
Chi phí sinh hoạt ước tinh: 180 AUD/ tuần
 
V. VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MELBOURNE:
Là một trong những trường đại học hàng đầu Úc và trên thế giới.
Có đông sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, xếp thứ 4 thế giới về mức độ thân thiện với sinh viên, xếp thứ 13 quốc tế về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay (theo đánh giá xếp hạng của QS World University 2014-2015)
Có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, giúp đạt mục tiêu và thành tích cao trong học tập. Sinh viên sẽ học tập trong những cơ sở xinh đẹp nằm tại trung tâm Thành phố Melbourne, một trong những Thành phố đáng sống nhất thế giới với những bạn bè thân thiện. Trường có nhiều đội nhóm tình nguyện là cơ hội giúp sinh viên phát triển kỹ năng sống của mình.


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC UNIGLOBE
10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Email: info@uniglobe.edu.vn   
Website: www.uniglobe.edu.vn 

bài liên quan

bình luận