Victoria University Of Wellington

8/24/2015 3:32:32 PM
I. GIỚI THIỆU CHUNG
  • Được thành lập vào năm 1899 tại Wellington, là một trong những trường đại học lâu đời nhất của New Zealand được vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria.
  • Có trên 20.000 sinh viên theo học, 15% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ trên 80 quốc gia khác nhau.
  • Là một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand, một trong 25 trường hàng đầu của thế giới về đào tạo kinh doanh, kiến trúc, xây dựng và các ngành Khoa học – Xã hội.

II. CƠ  SỞ VÀ VỊ TRÍ

• Nằm ở một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới.
  • Được bao quanh bởi biển, đồi và rừng, mang đến nhiều cơ hội giải trí và các loại hình thể thao ngoài trời.
  • Bao gồm 8 khoa ở 4 khu học xá: Kelburn, Pipitea, Tearo và Karori. Các khoa của trường bao gồm: Khoa Kiến trúc & Thiết kế, Khoa Kinh doanh, Khoa Giáo dục, Khoa Kỹ thuật, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khoa Luật, Khoa Khoa học, Khoa âm nhạc và một khoa dành riêng cho nghiên cứu sinh. Có 3 khu nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, chỉ nằm cách nhau 15 phút đi bộ.
  • Các chương trình đào tạo của VUW rất đa dạng và toàn diện, với hơn 80 khóa học khác nhau, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo sư giảng dạy hàng đầu trên thế giới.

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
  • Tiếng Anh: Phổ thông và Chuyên ngành
  • Cao Đẳng: Kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thực phẩm, y tế, truyền thông, thể thao, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp.
  • Đại Học: Nghệ thuật, kinh doanh, Quản lý, kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Công nghệ thông tin, Du lịch.
  • Chứng chỉ sau Đại Học: Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng.
  • Thạc sĩ: Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Khoa học và công nghệ, trong đó bao gồm rất nhiều chuyên chuyên ngành hẹp khác nhau.
IV. HỌC PHÍ
  • Khóa học tiếng Anh: 412 NZD/ tuần
  • Khóa dự bị đại học: 16.100 NZD/ năm
  • Khóa đại học: 17.825 – 24.450 NZD/ năm
  • Bằng sau đại học: 20,950 – 24.150 NZD/năm
  • Khóa thạc sỹ: 22.250 – 26.000 NZD/năm

V. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  • Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần)
  • Dự bị đại học
  • Đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

Điều kiện tuyển sinh
- Dự bị đại học: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5/TOEFL 500, ĐTB: >=7.0
- Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL 550, Hoàn thành năm nhất tại 1 trường ĐH uy tín với kết quả tốt.
- Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu
- Tiến sĩ: Có bằng Thạc sĩ, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu
 Kỳ nhập học: tháng 2, 7 và đầu tháng 11

VI. HỌC BỔNG
Học bổng 100% cho sinh viên năm nhất, hệ cử nhân của trường: 6 suất/năm
  • Sinh viên dưới 23 tuổi, thuộc khu vực Đông Nam Á
  • GPA lớn hơn hoặc bằng 8.0 hoặc những sinh viên có tiềm năng lãnh đạo
  • IELTS 6.0 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Học bổng Thạc sĩ: 30 suất (bao gồm 15.000 NZD và những chi phí nội địa)
  • Hoàn thành bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ
  • Sinh viên đạt bằng Thạc sĩ dưới 180 điểm sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng nếu sinh viên không đạt một phần luận án 90 điểm

VIII. VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC VICTORIA
  • Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất.
  • Tọa lạc tại thành phố văn hóa Wellington – thành phố xinh đẹp với lối kiến trúc đa sắc tộc tạo điều kiện cho sự sáng tạo và những những lễ hội đa văn hóa, không quá ồn ào cũng không quá trầm lặng.
  • Học bổng hỗ trợ cho sinh viên học tập và nghiên cứu trước khi nhập học và sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp trường VUW được nhà tuyển dụng đánh giá cao, nhất là trong ngành kinh doanh và được săn đón trong rất nhiều tập đoàn, công ty lớn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: