Cao đẳng Fleming – Môi trường học tập tuyệt vời tại Canada

3/17/2016 3:48:25 PM
1. TỌA LẠC TẠI MỘT ĐẤT NƯỚC HIỆN ĐẠI
  • Fleming tọa lạc tại tỉnh Ontario, Canada- một đất nước xinh đẹp, hiện đại với môi trường đa văn hóa.
  • Nơi đây còn được biết đến bởi sự thân thiện của người dân và nền văn hóa pha trộn giữa ảnh hưởng của Mỹ và nét truyền thống  của Anh.
  • Là một đất nước có diện tích thứ 2 thế giới với vẻ đẹp thiên nhiên và không gian địa lý rộng lớn

2. CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, AN TOÀN
  • Các cơ sở của Fleming tọa lạc tại Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto, trung tâm tài chính của Canada.
  • Đây là 2 thành phố lớn nhưng có mức sinh hoạt thấp.
  • Du học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với cộng đồng người Canada, một cơ hội tốt để thực hành và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
  • 2 thành phố này có tỉ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada
  • Nhân viên an ninh và hệ thống camera giám sát có mặt khắp nơi
  • Các trạm điện thoại khẩn cấp được đặt trong khuôn viên của các cơ sở học tập
  • Dịch vụ  “Safe Walk” đảm bảo an toàn cho sinh viên vào buổi tối.

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI
  • Lớp học có quy mô nhỏ
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt
  • Các chương trình học luôn gắn liền lý thuyết với thực hành để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau này.
  • Trường có nhiều thỏa thuận hợp tác với nhiều trường đại học trong và ngoài Canada
  • Nhiều cơ hội chuyển tiếp
  • Sinh viên có thể hoàn thành bằng đại học liên quan đến chuyên ngành đã học tại cao đẳng với thời gian ngắn và chi phí thấp hơn.
  • Bằng cấp của trường được công nhận bởi nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước
4. HỌC TẬP THỰC TIỄN TRONG THẾ GIỚI THỰC
  • Các chương trình học tại Fleming luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tương lai từ ngay trong quá trình học tập.
  • Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình sau:
      + Kiến tập
      + Thực tập
      + Dã ngoại thực tế
      + Thực hành trong phòng thí nghiệm
      + Thực tập co-op hưởng lương
      + Các dự án thực tế được thiết kế giống với đời thực

Giáo dục chuyên ngành
Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau này. Trong quá trình học, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần đến 1 năm học).
Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

Làm việc trong thời gian học
Là sinh viên đang theo học bất kỳ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường.

Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kì.

5. VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.
83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi  tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hải lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

6. THẾ MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ ESL
  • Hàng tuần sinh viên được tham gia một buổi dã ngoại ngoài lớp học để tìm hiểu văn hóa và giao lưu với người bản xứ tại Canada.
  • Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.
  • Mỗi một sinh viên hàng tuần có 45 phút phụ đạo riêng với trợ giảng trong trường.
  • Được lĩnh hội kiến thức từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh.

7. MỘT NƠI ĐƯỢC GỌI LÀ NHÀ
Homestay: Ở cùng người bản xứ
  • Tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, tiếp xúc và học hỏi với nền văn hóa mới.
  • Bạn sẽ được ở phòng riêng và được sử dụng các đồ dùng trong nhà.
  • Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động gia đình cùng với người bản xứ như: các chuyến đi, các hoạt động lễ hội.

Nhà ở ngoài trường
Ký túc xá trong trường
  • Được trang bị sẵn đồ đạc và các tiện nghi hiện đại
  • Các phòng đều chia ngăn riêng dành cho nam và nữ
  • Ngoài ra, khu ký túc xá còn có phòng giặt là, phòng game, phòng tập thể thao...

8. DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH QUỐC TẾ
  • Đưa đón tại sân bay
  • Miễn phí và hỗ trợ chi phí thấp trong thời gian đầu đến trường
  • Nhà trường sẽ thường xuyên liên lạc với sinh viên để đảm bảo họ hoàn toàn thích nghi với môi trường mới
  • Dịch vụ tư vấn cho sinh viên giúp họ nắm rõ về chương trình học
  • Phụ đạo miễn phí với bất kỳ môn học nào
  • Ngoài ra, trường còn hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn... giúp sinh viên có đủ hành trang để bước vào đời
Thông tin chi tiết học phí, yêu cầu đầu vào của trường Fleming College

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty du học UNIGLOBE nếu cần hỗ trợ tư vấn.
Hoặc đăng ký tại đây :https://goo.gl/biQJki chúng tôi sẽ gọi cho bạn.