Cơ hội Việc làm và Định cư Canada khi học tại Georgian College

12/28/2016 4:13:24 PM
Hiện nay Georgian College có nhiều chương trình đào tạo, chứng chỉ kết hợp giữa việc học tập và thực tập có lương. Do đó, việc học tập và kết hợp với kinh nghiệm làm việc đã có sẽ giúp bạn trở thành ứng cử viên vượt trội so với những người khác trong việc xin việc làm sau khi tốt nghiệp tại Canada.

Georgian College: Đứng đầu trong giáo dục và kinh nghiệm làm việc.

Georgian là trường lớn nhất Canada với các chương trình vừa học vừa làm (Co-Op).

Với bề dày thành lập từ năm 1967, Georgian College là một trong những trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario có những chương trình đào tạo liên kết với việc làm mang tính thực tiễn, và có các mối quan hệ hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng năng động và nổi tiếng trong nước và khắp quốc tế.
Xem chi tiết về Georgian College

1. Chương trình vừa học vừa làm tại Georgian College được phân bổ ra làm 2 loại:

Chương trình cử nhân cao đẳng 3 năm:
  • Học kỳ 1
  • Học kỳ 2
  • Co-op kỳ 1 - thực tập có lương
  • Học kỳ 3
  • Co-op kỳ 2 - thực tập có lương
  • Học kỳ 4
  • Học kỳ 5
  • Co-op kỳ 3 - thực tập có lương
Chương trình cử nhân cao đẳng 2 năm:
  • Học kỳ 1
  • Học kỳ 2
  • Co-op kỳ 1 - thực tập có lương
  • Học kỳ 3
  • Co-op kỳ 2 - thực tập có lương
  • Học kỳ 4
Thí dụ: Sinh viên học chương trình 2 năm có thể kiếm được từ C$6000-C$8000 vào mỗi học kỳ thực tập.

2. Lợi thế của du học sinh vừa học vừa làm tại Georgian College:

Khi bạn đã lựa chọn trường Georgian College là nơi học tập tại Canada, bạn sẽ được nhận một số các lợi thế cơ bản như sau:
  • Việc học từ 2-3 năm tại Georgian College để lấy bằng cử nhân hay thạc sĩ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc của bản thân.
  • Sinh viên sẽ được học tập song song với thực hành trong từng học kỳ.
  • Một sinh viên học chương trình 2 năm đã có thể kiếm được từ C$6000 – C$8000 vào mỗi kỳ học tập.
  • Đội ngũ nhân viên văn phòng Co-op sẽ tư vấn, hướng dẫn sinh viên cách viết lí lịch cá nhân, phát triển kỹ năng phỏng vấn để bạn có thể đủ tự tin trong việc ứng xử với nhà tuyển dụng.
  • Trường có đến 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và trên 7,500 nhà tuyển dụng tham gia chương trình thực tập sinh có lương.
  • Georgian tự hào là trường cao đẳng có chương trình sinh viên thực tập với mức lương lớn nhất Canada trong 11 năm qua.
  • Georgian College mang lại cơ hội cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc qua chương trình thực tập sinh có lương để khi bạn tốt nghiệp sẽ có trong tay cả bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
  • Ngoài cơ hội làm việc trong thời gian học tập tại trường, sau khi tốt nghiệp các ngành học 2 năm hoặc hơn, những sinh viên đạt tiêu chuẩn có thể xin giấy phép lao động ở lại Canada với thời hạn 3 năm. Sau khi hoàn thành 1 năm trong thời hạn của giấy phép lao động 3 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn.
Với chương trình giáo dục thực tiễn nhưng không chỉ mang tính lý thuyết của trường, các sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc sẽ cảm nhận được là việc học tập của mình tại trường so với công việc thực tại không có sự khác biệt quá lớn. Do những lợi thế tối ưu trên mà phần trăm tỷ lệ sinh viên hài lòng với hệ giáo của trường luôn giữ mức 78% so với 77,1% ở các trường cao đẳng tại Canada.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc Đăng ký tư vấn miễn phí