Design & Art College of New Zealand

4/18/2016 2:55:08 PM
5041 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
Trường Cao đẳng thiết kế và Mỹ thuật New Zealand D&A là Học viện duy nhất ở đảo phía Nam New Zealand nơi đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật và Thiết kế. D&A cũng là một cơ sở uy tín nhận được viện trợ thừ chính phủ New Zealand.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Christchurch trong cùng một tòa nhà với trường Cao đẳng Aspect Christchurch – trường Anh ngữ đầu tiên của Christchurch. Trường là ngôi nhà chung của 400 sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Cùng với 70 chuyên gia, đây là những người thực sự có đam mê. D&A cũng cung cấp 14 loại bằng cấp trong 7 chuyên ngành chính: Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Trang điểm và pha chế.

D&A cũng có mối liên kết trực tiếp với nhiều trường Đại học, Học viện chuyên về thiết kế hàng đầu New Zealand như: Học viện thiết kế quốc gia, Đại học Silpakorn, Đại học Tsinghua, Học viện công nghệ Hoàng gia Melbourne, Cao đẳng Công nghệ và Thiết kế Whitecliffe, Đại học công nghệ Auckland, Học viện Mỹ thuật và thủ công. Chính vì vậy sau khi hoàn thành khóa học của mình tại D&A, sinh viên có thể xin vào bất cứ trường Đại học, Cao đẳng nào mà D&A liên kết.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Khi theo học tại trường Cao đẳng thiết kế và Mỹ thuật New Zealand bạn có thể thoải mái lựa chọn các chuyên ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của mình.
1. Khóa học chứng chỉ và thiết kế Mỹ thuật (căn bản)
Thời gian đào tạo: 5 năm
Khóa học thiết kế và Mỹ thuật dành cho sinh viên có ít năng khiếu về Mỹ thuật và Thiết kế nhưng lại muốn có một nghề trong ngành công nghiệp sáng tạo. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ trực tiếp học vào bất kỳ khóa học nào tổ chức tại D&A.
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 8.
Học phí: 6.500 NZD
2. Tiếng Anh chuyên ngành
Thời gian đào tạo: 24 tháng
Khóa Tiếng Anh chuyên ngành này được thiết kế dành riêng cho sinh viên theo học tại trường nhằm nắm vững ngôn ngữ chuyên ngành thiết kế và nghệ thuật.
Khai giảng: Tháng 2, 4, 5, 7, 8
Học phí: 5.040 NZD
3. Cao đẳng nghệ thuật (cao cấp)
Thời gian đào tạo: 3 năm
Sau khi hoàn thành khóa học 3 năm, sinh viên có thể sinh viên có sự lựa chọn để học thêm một năm nữa để có bằng Cử nhân về nghệ thuật. Các sinh viên tốt nghiệp khóa học này hiện nay đang hành nghề học sĩ triển lãm, nhà phê bình nghệ thuật, họa sĩ ngành dệt, họa sĩ ngành thủ công, kỹ thuật viên ngành triển lãm, giáo viên nghệ thuật, nhà thiết kế thời trang …
Khai giảng: Tháng 1
Học phí: 17.500 NZD

4. Cao đẳng về nhiếp ảnh
Thời gian đào tạo: 2 năm
Cái tên đã nói lên nội dung khóa học này mang lại. Cũng như chính cái tên Nhiếp ảnh, khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn mở rộng ngành sáng tạo thông qua ngành nhiếp ảnh.
Khai giảng: Tháng 1
Học phí: 17.500 NZD
5. Cao đẳng thiết kế đồ họa máy tính
Thời gian đào tạo: 2 năm
Khóa học gồm việc sử dụng phần mềm hiện đại, cũng như hội họa, tiếp thị và lên tiểu sử người tiêu dùng, nhiếp ảnh, lịch sử nghệ thuật, in ấn và quản lý thư mục.
Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7
Học phí: 17.500 NZD
6. Cao đẳng thiết kế kiến trúc
Thời gian đào tạo: 3 năm
Khóa học này sẽ trang bị cho bạn tất cả các kiến thức về kiến trúc, lịch sử và triển khai một dư án về kiến trúc.
Khai giảng: Tháng 1
Học phí: 17.500 NZD
7. Cao đẳng thiết kế nội thất
Thời gian đào tạo: 2 năm
Khóa học gồm có thiết kế nội thất cho mục đích cư trú và thương mại. Công việc và hướng dẫn dựa trên dự án cụ thể, các sinh viên đã nhận được nhiều phần thưởng về thiết kế trong suốt thời gian học ở trường D&A.
Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7
Học phí: 17.500 NZD
8. Cao đẳng thiết kế thời trang
Thời gian đào tạo: 2 năm
Khóa học được thiết kế để dạy cho sinh viên về công nghiệp thời trang và Công việc thiết kế thời trang, cộng với các nguyên tắc về quản lý kinh doanh, làm cho sinh viên có thể theo đuổi nghề nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc ngành nghề tự do. Lợi thế của khóa học này là sinh viên được giới thiệu cho một loạt các bộ môn cho phép họ phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực sẽ mở rộng phạm vi việc làm.
Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.
Học phí: 17.500 NZD
9. Chứng chỉ thiết kế trang điểm và sản xuất đồ trang điểm
Thởi gian đào tạo: 1 năm
Sinh viên của khóa học này nhận được sự giáo dục tất cả các khía cạnh của thiết kế trang điểm cần cho phim ảnh, truyền hình và công nghiệp biểu diễn.
Khai giảng: Tháng 1
Học phí: 17.500 NZD

III.ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
IELTS 5.5. Những sinh viên không đủ điều kiện có thể đăng ký một khóa học Tiếng Anh.
Sinh viên cần phải nộp danh sách các Tác phẩm nghệ thuật (Từ 5-10 tác phẩm nghệ thuật mới nhất, có thể bao gồm các bản phác thảo hoặc bản vẽ đầy đủ, bản thiết kế chất liệu quảng cáo hoặc tương tự, khắc chì bằng tay, bản in, tranh, khắc gỗ, bản vẽ kiến trúc, bảng thiết kế cách trang điểm, y phục, thủ công hoặc vật thể, hình chụp.
 
Danh sách các tác phẩm không bắt buộc đối với những người chỉ học để lấy chứng chỉ về thiết kế và mỹ thuật căn bản.

IV. CHI PHÍ KHÁC
  • Bảo hiểm bắt buộc: 456 NZD/năm
  • Phí sắp xếp nhà ở: 195 NZD
  • Ở với gia đình người bản xứ: 195 NZD/tuần
  • Thuê căn hộ riêng: 315 NZD/năm
  • Đưa đón sân bay: 95 NZD
V. VÌ SAO BẠN CHỌN DESIGN & ART COLLEGE OF NEW ZEALAND
  • Là trường uy tín đào tạo về nghệ thuật và thiết kế
  • Tọa lạc tại trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn thứ 2 của New Zealand.
  • Có liên kết với nhiều trường Đại học nên sinh viên dễ dàn chuyển tiếp.
  • Ngành học đa dạng.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý, chỉ bằng 2/3 tại các thành phố khác.

DU HỌC UNIGLOBE
10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Email: info@uniglobe.edu.vn   
Website: www.uniglobe.edu.vn 


bài liên quan

bình luận