Du học Úc: Cử nhân ngành quản trị kinh doanh ĐH Southern Cross

9/8/2015 10:03:34 AM
Trường kinh doanh Southern Cross cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện về lĩnh vực kinh doanh, quản lý và công nghệ thông tin. Chương trình học tại trường được thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tiễn của ngành. Ngoài ra, chương trình học cũng nhằm giúp sinh viên phát triển những kỹ năng tất yếu để có thể thích nghi với môi trường kinh doanh phức tạp.

Cử nhân ngành quản trị kinh doanh (Bachelor of Business Administration)
Chương trình học cử nhân ngành quản trị kinh doanh chú trọng phát triển những kiến thức cũng như những kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Chương trình học không chỉ giúp các bạn sinh viên có sự hiểu biết toàn diện về hoạt động quản lý mà còn giúp các bạn mở rộng kiến thức thông qua việc đăng ký học thêm những tín chỉ tự chọn. Đồng thời chương trình thực tập trong vòng 260 giờ cũng giúp các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các tổ chức chính phủ hoặc tư nhân liên quan đến các lĩnh vực như: quản lý nhân sự, marketing, tài chính, kinh doanh quốc tế,…

Những chuyên môn chính được đào tạo
Sinh viên không được đào tạo về từng chuyên ngành mà sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu liên quan đến các lĩnh vực như:
+ Kế toán : Gold Coast, Lismore, Coffs Habour
+ Tiếp thị số: Gold Coast, Coffs Habour
+ Tài chính: Gold Coast
+ Quản lý nhân sự : Gold Coast
+ Hệ thống thông tin: Gold Coast, Coffs Habour
+ Kinh doanh quốc tế: Gold Coast
+ Marketing: Gold Coast, Lismore
Tóm lược Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh