Hệ thống trường công New South Wales (NSW)

4/4/2016 9:56:33 AM
I. THÔNG TIN CHUNG
Được thành lập cách đây hơn 150 năm, hệ thống trường công lập tiểu bang New South Wales hiện đang  là mạng lưới giáo dục lớn nhất nước Úc với hơn 200 trường tiểu học và trung học công lập.
New South Wales (NSW) là tiểu bang lớn nhất và phát triển nhất nước Úc. Cuộc sống và xã hội nơi đây rất năng động, dễ hòa nhập với cộng đồng dân cư đa sắc tộc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Thành phố Sydney, thủ phủ của bang NSW, là một đô thị sung túc và hòa hợp đa văn hóa nhất tại vùng châu Á Thái Bình Dương.
Các trường công lập tại  New South Wales đem lại môi trường học tập an toàn, thân thiện cùng chất lượng đào tạo tuyệt vời cho học sinh trên toàn thế giới.
NEW-SOUTH-WALES
Các trường học trong hệ thống NSW được trang bị đầy đủ những trang thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến, các phòng thí nghiệm hiện đại, các phòng học vi tính, phòng tập luyện thể dục và các thư viện có đầy đủ tài liệu.
Mỗi học sinh trung học sẽ được trang bị một máy tính xách tay để có thể phát triển các kỹ năng công nghệ số, sử dụng các nguồn tài liệu trực tuyến và email được chấp thuận với mục đích học tập.
Bằng tốt nghiệp NSW (NSW Higher School Certificate/HSC) được Chính phủ công nhận và là điều kiện để được nhận vào học tại tất cả các trường Đại học Úc, các trường Cao đẳng TAFE cũng như nhiều trường Đại học nước ngoài.
NEW-SOUTH-WALES
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO​
- Chương trình tiếng Anh.
- Chương trình tiểu học (mẫu giáo- lớp 6):.

• Anh văn
• Toán
• Khoa học và Công nghệ
• Xã hội loài người và Môi trường
• Nghệ thuật Sáng tạo
- Chương trình trung học cơ sở (lớp 7-10)​.
• Anh văn
• Toán
• Khoa học
• Lịch sử
• Địa lý
• Ngôn ngữ
• Công nghệ
• Âm nhạc
• Nghệ thuật tạo hình
• Phát triển cá nhân, Sức khỏe và Thể dục
- Chương trình trung học phổ thông (lớp 11,12)​.
• Toán (có mở rộng)
• Khoa học (Sinh, Hóa, Lý)
• Kinh tế, Thương mại, Địa lý, Lịch sử Cổ Đại/Hiện đại, Pháp luật
• 40 ngôn ngữ
• Thiết kế và Công nghệ
• Công nghệ Thực phẩm
• Nghệ thuật sáng tạo

III. HỌC PHÍ: (12 tháng)
Tiểu học $10000
Trung học cơ sở $12000
Trung học phổ thông $13500
Tiếng Anh tăng cường $14000
Phí chuyển trường $400
Phí ghi danh $250

IV. TẠI SAO NÊN CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG NEW SOUTH WALES​
- Chất lượng đào tạo cực kỳ tốt.
- Đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình.
- Có giáo viên hỗ trợ riêng cho từng học sinh.
- Trang thiết bị hiện đại.
- Du học sinh tốt nghiệp tại NSW được chuẩn bị tốt để có thể học tập tại bất kỳ trường đại học nào tại Úc cũng như trên thế giới.
- Du học sinh được sống tại một trong những trường thành phố năng động, bậc nhất thế giới.