Victoria University of Wellington

12/7/2015 9:16:00 AM
I. THÔNG TIN CHUNG

Đại học Victoria (VUW) tọa lạc tại thủ đô Wellington, thủ đô New Zealand. Đây là trường Đại học công lập có lịch sử hơn 100 năm, được vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria, là trường nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục. Hiện VUW có hơn 20.000 sinh viên trong đó có 15% sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Giảng dạy và nghiên cứu là những mục tiêu quan trọng của trường trong nhiều năm qua.

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa giá trị truyền thống lâu đời và những đặc sắc về sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp của trường có giá trị quốc tế và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Trường Đại học Victoria tự hào đạt được những thành tích đáng nể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, dựa trên cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand.

Trường Đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường Đại học, các học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

II. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
Những ngành thế mạnh của trường là: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học. Các chuyên ngành này vừa uyển chuyển vừa đa dạng, cho sinh viên tập trung vào nhu cầu và sở thích cá nhân.

Các kỳ nhập học của trường là vào tháng 1 và tháng 7 hàng năm.

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật mỗi khóa một khác nên ứng viên cần đọc kỹ nội dung chương trình trước khi nộp hồ sơ. Yêu cầu Tiếng Anh ở mỗi bậc học đều khác nhau.
- Chương trình cơ sở: IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5), hoặc 525 điểm TOEFL trên giấy/ 195 trên máy/ 70 trên Internet.
- Chương trình Đại học: 6 điểm IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5), hoặc 550 điểm TOEFL trên giấy/ 213 trên máy/ 80 trên Internet.
- Chương trình sau Đại học: 6.5 điểm IELTS (không có kỹ năng nào dưới 6), hoặc 575 điểm TOEFL trên giấy/ 237 trên máy/90 trên Internet.

III. HỌC PHÍ
  • Khóa học Tiếng Anh: 412 NZD/tuần
  • Khóa dự bị Đại học: 16.100 NZD/năm
  • Khóa Đại học: 17.825 – 24.450 NZD/năm
  • Bằng sau Đại học: 20.950 – 24.150 NZD/năm
  • Khóa Thạc sĩ: 22.250 – 26.000 NZD/năm
  • Phí sinh hoạt: 600 NZD/tháng.
IV. HỌC BỔNG
Nhằm mục đích thúc đẩy cơ hội giáo dục cho những sinh viên khu vực Đông Nam Á với thành tích học tập xuất sắc và là những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai, trường Đại học Victoria cung cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên năm nhất hệ Cử nhân của trường với các điều kiện như sau:
  • Sinh viên năm nhất hệ Cử nhân của trường.
  • Sinh viên không quá 23 tuổi thuộc khu vực Đông Nam Á.
  • GPA ≥ 8.0 và những sinh viên có tiềm năng lãnh đạo.
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).
V. VÌ SAO BẠN CHỌN VICTORIA UNIVERSITY OF WELLINGTON
  • Nhiều chương trình chất lượng hàng đầu.
  • Thuộc top 8 trường Đại học thành viên do các nhà khoa học nổi tiếng quản lý.
  • Học tập ở 1 trong những đô thị đẹp nhất thế giới.
  • Có 4 cơ sở ở khắpWellington.
  • Cơ hội tham gia nghiên cứu ảnh hưởng lớn về nhiều chuyên ngành.
  • Năm học gồm 3 học kỳ.