Du học Canada chương trình Thạc sĩ tiếng Anh với 20.000CAD

12/12/2018 2:45:47 PM
2003 lượt xem
Chương trình Thạc sĩ tiếng Anh (International Master of Teaching English – IMTE) được thiết kế dành cho những sinh viên có tham vọng, mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình cũng như đáp ứng các yêu cầu khác trong công việc hằng ngày. Chương trình này được đánh giá rất cao về chất lượng và bằng cấp ở Canada trong những năm gần đây.

DU HỌC UNIGLOBE xin giới thiệu đến bạn chương trình du học Canada bậc Thạc sĩ của trường Đại học Saint Mary. Chương trình có mức học phí hấp dẫn, yêu cầu đầu vào dễ dàng và thời gian học linh hoạt.

Sơ lược về Đại học Saint Mary
Được thành lập vào năm 1802, Trường Đại học Saint Mary có bề dày lịch sử hơn 2 thế kỷ và là môt trong những trường Đại học hàng đầu ở bang Nova Scotia. Đại học Saint Mary thường xuyên tổ chức  cho sinh viên quốc tế các hoạt động về giáo dục, xã hội và ngoại khóa. Tại đây sinh viên có thể chia sẻ những sở thích chung với các sinh viên khác thông qua các câu lạc bộ, chương trình, tổ chức, hoạt động.

Bên cạnh đó, Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng luôn hoạt động tích cực với các hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về trường học, thành phố Halifax để các bạn sinh viên mau chóng hòa nhập với môi trường sống cũng như các vấn đề học tập khác.

Lợi ích IMTE mang lại:
  • Chương trình giảng dạy chất lượng cao. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được đi làm thực tế qua các nghiên cứu thực tiễn, chương trình thực tập Co-op.
  • Có liên kết với Đại học Cambridge.
  • Quy mô lớp học nhỏ, tối đa 20 học viên, điều đó mang đến sự kết nối và hỗ trợ từ bạn bè, giảng viên.
  • 98% giáo sự giảng dạy tại trường đề có bằng tiến sĩ quốc tế.
Hiện nay nhu cầu học học tập tại Canada ngày càng lớn, đặc biệt với IMIE này nên nhà trường đã dành riêng những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho ngành học hot này.

Thông tin chương trình IMTE
  • Hợp tác với Đại học Cambridge
  • Thời gian học: 4 học kỳ (16 tháng)
  • Sinh viên có cơ hội ở lại Canada sau 3 năm tốt nghiệp