East Asia Institute of Management

3/15/2016 2:41:38 PM
I. THÔNG TIN CHUNG
Được thành lập vào năm 1894 với mục tiệu ban đầu là chuyên về đào tạo phần mềm và công nghệ thông tin. Đến năm 2001, trường chuyển đổi thành Viện học thuật và được đổi tên thành trường thương mại Đông Á. Đến năm 2005 trường đổi tên thành học viện trường đổi tên thành Học viện Quản lý Đông Á (East Asia Institute of Management – EASB).

Học viện quản lý EASB là một trong những Học viện giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, EASB là một trong số ít những trường được SPRING Singapore công nhận về chất lượng đào tạo. EASB cũng là một trong số ít các trường ở Singapore. Năm 2012 trường xếp thứ 6 trong top 50 học viện hàng đầu Singapore.

Hiện nay, Học viện có 5 đối tác:
- 5 đối tác của trường đều là các Đại học danh tiếng của Anh Quốc.
- 8 khoa học thuật chính.
- Có hơn 25 chương trình đào tạo Đại học và 14 chương trình Sau Đại học.
- Tất cả các tín chỉ của học viên được thiết kế dựa trên đề án chuyển đổi tín chỉ tích lũy của các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc.

Học việc cũng có thỏa thuận chuyển tiếp chính thức với 30 trường Đại học ngoài nước và chương trình liên kết thực tập với hơn 50 khách sạn và khu nghĩ dưỡng cao cấp tại  Singapore.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình Tiếng Anh: 2 đến 9 tháng.
Chương trình Cử nhân Đại học: 6 tháng
Chương trình Đại học năm nhất: 6 – 9 tháng.
Chương trình Đại học năm 2 (Cao đẳng nâng cao): 9 – 12 tháng.
Chương trình Đại học năm cuối (của các trường Đại học Anh Quốc): Đại học Cardiff, Metropolitan, Queen Margaret và Heriot Watt cấp bằng Cử nhân.
Chương trình Sau Đại học do trường Đại học Anh Quốc Cadiff Metropolitan,Queen Margaret và Heriot Watt cấp bằng.

Gồm các ngành:
+ Tài chính ngân hàng
+ Quản trị kinh doanh
+ Hệ thống thông tin quốc tế
+ Quản trị Logistics
+ Du lịch lữ hành
+ Nghệ thuật
+ Kế toán
+ Tâm lý học

III. HỌC PHÍ
Tiếng Anh dự bị: 4.900$/2 tháng, 6.900$/4 tháng, 8.900$/6 tháng, 10.900$/9 tháng.
Đại học 1 năm về Quản trị kinh doanh, Quản trị Tài chính ngân hàng, kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch, khách sạn: 12.800$/năm.
Đại học năm 2 chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị doanh nghiệp, Thương mại quốc tế, Marketing, Kế toán: 12.800$/năm.
Đại học năm cuối: 15.800$/năm.
Riêng chương trình Quản trị kinh doanh, sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương trong 6 tháng với mức lương tối thiểu 500$/tháng để có bằng Cử nhân.
MBA chung(18 tháng): 32.800$ (General MBA).
MBA về tài chính,Quản trị nhân lực, Marketng, Hoạch định chiến lược (18 tháng): 38.800$.
Chương trình MBA cấp bằng Đại học Cardiff Metropolitan – Anh Quốc: 26.800$.
Chương trình MSc Quản trị khách sạn và lãnh đạo của Đại học Queen Margaret: 24.800$.

V. VÌ SAO BẠN CHỌN EASB
  • Phương pháp giáo dục toàn diện.
  • Chương trình liên kết thực tập với các đối tác lớn.
  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tận tụy.
  • Trang thiết bị học tập hiện đại.
  • Có cơ hội chuyển tiếp vào 30 trường Đại học lớn của Anh, Mỹ, New Zealand.
  • Chương trình Tiếng Anh hỗ trợ được khai giảng hàng tháng.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo.