Chính sách của Donald Trump có ảnh hưởng tới visa du học Mỹ?

3/20/2017 3:50:47 PM
4117 lượt xem
Tuyên bố thắt chặt vấn đề nhập cư Mỹ của Trump và nỗi lo của sinh viên quốc tế
Từ khi chính thức trở thành chủ nhân mới của Nhà Trắng, Trump đã có nhiều tuyên bố quan trọng về các việc sẽ làm trong quá trình đương nhiệm. Vấn đề trục xuất dân nhập cư bất hợp pháp cũng như tăng cường kiểm soát về vấn đề nhập cư đặc biệt được ông quan tâm nhấn mạnh. Điều này khiến cho không ít các bạn sinh viên có ý định đi du học Mỹ cảm thấy băn khoăn và lo lắng.
 
Chính sách tuyển sinh sinh viên quốc tế vẫn chưa có gì thay đổi
Trước tình hình này, Trưởng phòng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM – Ông Mark Mc Govern đã có những phát ngôn chính thức trước báo giới vào ngày 14.02.2017.
Ông Mc Govern cho biết Việt Nam và Mỹ đang trong giai đoạn thắt chặt quan hệ hợp tác phát triển nên chính phủ Mỹ vẫn tiếp tục duy trì và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho việc nhập cảnh của công dân Việt Nam vào nước Mỹ. Ông cũng khẳng định rằng việc cấp xét visa du học vẫn sẽ diễn ra đúng theo quy định mà không có bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào.

 
Student Visa

Không có gì trở ngại nếu bạn có ý định học tập và thực hiện chính sách nghiêm túc
Nhìn thẳng vào vấn đề, Trump đang đánh mạnh vào vấn đề nhập cư bất hợp pháp nên chính sách visa nhập cư nói chung và du học Mỹ nói riêng chắc chắn sẽ được thực hiện nghiêm ngặt hơn. Chính vì vậy, việc chứng minh được mục đích học tập và khả năng quay về chính là yếu tố cốt lõi mà các bạn sinh viên cần quan tâm. Nếu bạn có ý định học tập và thực hiện chính sách nghiêm túc thì cơ hội nhận visa du học Mỹ luôn mở rộng với bạn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC UNIGLOBE
10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Email: info@uniglobe.edu.vn   
Website: www.uniglobe.edu.vn      


bài liên quan

bình luận